có bạn nào hiểu chỗ này ko giải thích mình vs
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 16 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bạn nào hiểu chỗ này ko giải thích mình vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. có bạn nào hiểu chỗ này ko giải thích mình vs
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 16 Tháng hai 2020 #2 [tex]7(m+n)^2+2mn=7(m^2+2mn+n^2)+2mn=7(m^2-2mn+n^2+4mn)+2mn=7(m^2-2mn+n^2)+28mn+2mn=7(m-n)^2+30mn[/tex]
[tex]7(m+n)^2+2mn=7(m^2+2mn+n^2)+2mn=7(m^2-2mn+n^2+4mn)+2mn=7(m^2-2mn+n^2)+28mn+2mn=7(m-n)^2+30mn[/tex]