tìm ab? biết (a+b)x4=ab có cái gạch trên đầu nha bà con:D:D:D:D:D
N ngothientai_2000 28 Tháng mười hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm ab? biết (a+b)x4=ab có cái gạch trên đầu nha bà con
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm ab? biết (a+b)x4=ab có cái gạch trên đầu nha bà con
T traitimvodoi1994 28 Tháng mười hai 2009 #2 tìm đk rồi giải ra đc 2 số là 12 và 24.......................................
H hainam108 28 Tháng mười hai 2009 #3 (a+b)*4=ab <=>4*a+4*b=10*a+b<=>2*a=b a,b là các chữ số tự nhiên =>b<=9 => 2*a<=9 =>a<=4 a khác 0 => a=1,2,3,4 =>tương ứng b=2,4,6,8 => các số tìm được là 12,24,36,48 thanks đi./././././././././
(a+b)*4=ab <=>4*a+4*b=10*a+b<=>2*a=b a,b là các chữ số tự nhiên =>b<=9 => 2*a<=9 =>a<=4 a khác 0 => a=1,2,3,4 =>tương ứng b=2,4,6,8 => các số tìm được là 12,24,36,48 thanks đi./././././././././