L
lolem1111
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CHỨNG MINH
[TEX]\frac{x-y}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}-\frac{x\sqrt{x}-y\sqrt{y}}{x+y+\sqrt{xy}}[/TEX]=[TEX]2\sqrt{xy}[/TEX] ĐK : x>0, y>0, [TEX]x \neq y[/TEX]
MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH NHÉ, THANK YOU VERY MUCH
[TEX]\frac{x-y}{\sqrt{x}-\sqrt{y}}-\frac{x\sqrt{x}-y\sqrt{y}}{x+y+\sqrt{xy}}[/TEX]=[TEX]2\sqrt{xy}[/TEX] ĐK : x>0, y>0, [TEX]x \neq y[/TEX]
MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH NHÉ, THANK YOU VERY MUCH
Last edited by a moderator: