T
tieutholinda
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh:
[TEX]\frac{1}{1.2}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{2.3}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{3.4}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{4.5}[/TEX] +......+ [TEX]\frac{1}{(n-1)n}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{n(n+1)}[/TEX] = [TEX]\frac{n}{n+1}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{1.2}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{2.3}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{3.4}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{4.5}[/TEX] +......+ [TEX]\frac{1}{(n-1)n}[/TEX] + [TEX]\frac{1}{n(n+1)}[/TEX] = [TEX]\frac{n}{n+1}[/TEX]
Last edited by a moderator: