333....3(50 chữ số 3) . 999....9(50 chữ số 9) =?
C chuphuongtrang 31 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 333....3(50 chữ số 3) . 999....9(50 chữ số 9) =?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 333....3(50 chữ số 3) . 999....9(50 chữ số 9) =?
R ronaldover7 31 Tháng tám 2013 #2 333....3(50 chữ số 3) . 999....9(50 chữ số 9) = 111111111111(50 chữ số 3).3.111111111111(50 chữ số 3).9 =$111111111111^2$(111111111111có50 chữ số 3) .27
333....3(50 chữ số 3) . 999....9(50 chữ số 9) = 111111111111(50 chữ số 3).3.111111111111(50 chữ số 3).9 =$111111111111^2$(111111111111có50 chữ số 3) .27