Số học 6

L

linhngaoop

trả lời.

câu này khá dễ mà em.
đầu tiên tính số số hạng: phương pháp là_số cuối - số đầu) chia với khoảng cách + 1
thay vào đó:( 999-1) chia 1+ 1= 999

giờ ta tính tổng: phương pháp là( số cuối + số đầu) nhân với số số hạng rồi chia 2 .

vậy =>( 999+1) nhân 999chia 2 = 499500
chúc em thành công !
 
V

voicoikhanhvan

hinh như........

câu này khá dễ mà em.
đầu tiên tính số số hạng: phương pháp là_số cuối - số đầu) chia với khoảng cách + 1
thay vào đó:( 999-1) chia 1+ 1= 999

giờ ta tính tổng: phương pháp là( số cuối + số đầu) nhân với số số hạng rồi chia 2 .

vậy =>( 999+1) nhân 999chia 2 = 499500
chúc em thành công !

chi ơi hình như là 1+2+.....+9+9+9 mà chị:D e cũng ko bít
 
N

nguyenbahiep1

câu này khá dễ mà em.
đầu tiên tính số số hạng: phương pháp là_số cuối - số đầu) chia với khoảng cách + 1
thay vào đó:( 999-1) chia 1+ 1= 999

giờ ta tính tổng: phương pháp là( số cuối + số đầu) nhân với số số hạng rồi chia 2 .

vậy =>( 999+1) nhân 999chia 2 = 499500
chúc em thành công !


làm nhầm rồi em ah, cách em làm là dùng cho

1+2+3+..+9+10+11+..+999

còn đây họ muốn tính tổng của

1+2+3+..+9+1+0+1+1+....+9+9+9
 
0

0872

d5c1c30da90b0c6267d9e9674f0a8b42_55418874.lop5.700x0.bmp
 
Top Bottom