- 27 Tháng bảy 2017
- 922
- 264
- 144
- Tiền Giang
- Trường THPT Lưu Tấn Phát
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CT j bạnView attachment 90593
Tại sao áp dụng công thức số hạng tổng quát không ra mọi người?
Công thức đó ở đâu vậy bạn.CT j bạn
$U_n=U_1+1+2+3+...+(n-1)=5+n(n-1)/2$
quy luật thôiCông thức đó ở đâu vậy bạn.
trong sách Un= U1+(n-1)d mà
quy luật gì, mình chẳng thấy gì cảquy luật thôi
cơ mà ở đây có ẩn n mà sao áp dụng cái công thức được nhỉ
bạn cứ cho tâm 3 số hạng sẽ nhìn thấy quy luật của nó như cmt trênquy luật gì, mình chẳng thấy gì cả
hay giúp mình trình bày ra với
Cái này đâu phải cấp số cộng đâu bạn -.-Công thức đó ở đâu vậy bạn.
trong sách Un= U1+(n-1)d mà
Cái này đâu phải cấp số cộng đâu bạn -.-
bạn dùng phương pháp quy nạp toán học để xem đáp án nào đúng thử xemCái này đâu phải cấp số cộng đâu bạn -.-
trắc nghiệm mà bạnbạn dùng phương pháp quy nạp toán học để xem đáp án nào đúng thử xem
Nói nghe nàytrắc nghiệm mà bạn
phải làm thật nhanh chứ
Có 1 cách check đơn giản là thay $n = 1$ chọn ngay đáp án A thôiView attachment 90593
Tại sao áp dụng công thức số hạng tổng quát không ra mọi người?