[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm số giá trị nguyên của tham số [imath]m[/imath] thuộc đoạn [imath][-21;22][/imath] để phương trình:
[imath]\log_{2}(x^2+m+x\sqrt{x^2+4})=(2m-9)x-1+(1-2m)\sqrt{x^2+4}[/imath] có nghiệm là?
Mọi người giúp em với ạ.
[imath]\log_{2}(x^2+m+x\sqrt{x^2+4})=(2m-9)x-1+(1-2m)\sqrt{x^2+4}[/imath] có nghiệm là?
Mọi người giúp em với ạ.

