Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.một cái sân hình chữ nhật với chiều rộng là x=2,65m+-0,01m và chiều dài là y=4,2m+-0,01m
chứng minh rằng chu vi P của sân là P=13,52m+-0,04m
2.vũ trụ có tuổi khoảng 15 tỉ năm hỏi vũ trụ có bao nhiêu ngày tuổi(giá sử 1 năm có 365 ngày)?(viết kết quả dưới kí hiệu hóa học)
chứng minh rằng chu vi P của sân là P=13,52m+-0,04m
2.vũ trụ có tuổi khoảng 15 tỉ năm hỏi vũ trụ có bao nhiêu ngày tuổi(giá sử 1 năm có 365 ngày)?(viết kết quả dưới kí hiệu hóa học)