Vật lí 11 Sơ đồ mạch điện

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
"bài này" cụ thể là bài mấy vậy bạn?
p/s:bạn nên copy đề từ file rồi paste sang đây ở dạng word chứ ko nên chụp màn hình vậy
 
Last edited:

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,211
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Lần sau vui lòng gõ lại đề thay vì chụp ảnh nhé!

Câu 21:
Eb=2E
rb=2r
[tex]R_d=\frac{U_{dm^{2}}}{P_{dm}}=...[/tex]
[tex]R_{td}=\frac{R_d.R_d}{R_d+R_d}=...[/tex]
[tex]I=\frac{Eb}{Rtd+rb}=...[/tex]
[tex]U_1=U_2=U_n=I.Rtd=...[/tex] [tex]U_1=U_2=U_n=I.Rtd=...[/tex]
[tex]H=\frac{Un}{E}.100=...[/tex]
Câu 22:
Có 2 cặp giá trị biến trở ứng với cùng một công suất => Công suất mạch ngoài đạt cực đại (Điện trở mạch ngoài bằng điện trở trong) (Cái này sử dụng BĐT Cô-si để chứng minh, cần chứng minh thì có thể nói lại)
[tex]R_1.R_2=r^{2}\Rightarrow R_2=...[/tex]
Câu 23:
Vôn kế đo giá trị suất điện động: [tex]E=U{tb}=\frac{U_1+U_2+U_3+U_4+U_5}{5}=...[/tex]
[tex]I=I_{tb}=\frac{I_1+I_2+I_3+I_4+I_5}{5}=...[/tex]
[tex]I=\frac{E}{r}\Rightarrow r=...[/tex]

Bạn có thể tham khảo thêm kiến thức tại Thiên đường vật lý nhé

 
Top Bottom