Công nghệ Sơ đồ lắp đặt mạch điện .

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
  • bạn nào lớp 12 cho mình hỏi bài tập 3 công nghệ 12 trang 94 vs vẽ sơ đồ ý ạ. help me :((
Mạch điện ba pha ba dây, điện áp dây 380V tải là ba điện trở R bằng nhau, nối tam giác. Cho biết dòng điện trên đường dây bằng 80A. Vẽ sơ đồ nối dây của mạch điện ba pha trên và xác định trị số dòng điện pha của tải. Tính điện trở R trên mỗi pha của tải.
Trả lời:

Id = √3 Ip, Ud = Up = 380V
⇒ Ip = Id/√3 = 80 : /√3 = 41,2 A
⇒ R mỗi pha = UP / IP = 380/ 41,2 = 9,2
 

HoangPhuong0409

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng hai 2019
3
1
6
23
Cao Bằng
THPT Nguyên Bình
Mạch điện ba pha ba dây, điện áp dây 380V tải là ba điện trở R bằng nhau, nối tam giác. Cho biết dòng điện trên đường dây bằng 80A. Vẽ sơ đồ nối dây của mạch điện ba pha trên và xác định trị số dòng điện pha của tải. Tính điện trở R trên mỗi pha của tải.
Trả lời:

Id = √3 Ip, Ud = Up = 380V
⇒ Ip = Id/√3 = 80 : /√3 = 41,2 A
⇒ R mỗi pha = UP / IP = 380/ 41,2 = 9,2
bạn có thể vẽ hình ra giúp mình được ko
 
Top Bottom