So do diem roi????

K

king_math96

Bai 1:phuong phap ham so o bai tap mau so 14, diem roi la cai gi vay? em khong hieu? cach su dung nhu the nao? cac ban va cac thay chi em voi.
Điểm rơi là cái dấu bằng xảy ra khi nào ?.
Ví dụ dấu bằng xảy ra khi x=y=1 tức là điểm rơi tại x=y=1 đó bạn.

bạn có thể tham khảo thêm ở đây://http://www.maths.vn/forums/showthread.php?t=110
và quyển Sai lầm thường gặp của Trần Phương.
 
Last edited by a moderator:
D

duongquocanh12

ban co the giai thich ro ti khong?
cach su dung cua so do diem roi, ban lay bai mau so 14 cua thay Tran phuong de vi du di (Phuong phap ham so ak)
 
Top Bottom