Toán 12 số điểm cực trị

namarc1199@gmail.com

Học sinh
Thành viên
27 Tháng bảy 2019
247
35
41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

câu 30 xét sao vậy mn? Đồ thị nó chỉ cho -4 với 2 trên trục tung với trục hoành à =((
69519504_388356731867008_4074676572257255424_n.jpg
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
g'(x)=f'(x).f'(f(x))=0
<=>f'(x)=0 <=>x sấp sỉ 3 gì đấy (x=0 nghiệm kép)
f'(f(x))=0
=>f(x)=3
mà dễ thấy f(x) chỉ có 1 cực trị nên f(x)=3 chỉ có thể có tối đa 2 nghiệm nữa => 3 cực trị
nhưng đâu là đoán mò thôi chứ đề có vấn đề rồi cái kia chắc là đồ thị f(x) thì mới đúng
 

namarc1199@gmail.com

Học sinh
Thành viên
27 Tháng bảy 2019
247
35
41
g'(x)=f'(x).f'(f(x))=0
<=>f'(x)=0 <=>x sấp sỉ 3 gì đấy (x=0 nghiệm kép)
f'(f(x))=0
=>f(x)=3
mà dễ thấy f(x) chỉ có 1 cực trị nên f(x)=3 chỉ có thể có tối đa 2 nghiệm nữa => 3 cực trị
nhưng đâu là đoán mò thôi chứ đề có vấn đề rồi cái kia chắc là đồ thị f(x) thì mới đúng
nếu đề là đồ thị f(x) thì làm sao v bạn ?
 
Top Bottom