[TEX]g'(x)=(3x^2-6x)f'(x^3-3x^2+1)[/TEX]
x=0 và x=2 là 2 cực trị, ứng với [TEX]3x^2-6x=0[/TEX]
Vậy còn 1 cực trị của g(x) là x=3
Ta có: [TEX]g'(3)=9f'(1)=0[/TEX]
Do đó hàm f(x) có 1 CT tại x=1
[TEX]g'(x)=(3x^2-6x)f'(x^3-3x^2+1)[/TEX]
x=0 và x=2 là 2 cực trị, ứng với [TEX]3x^2-6x=0[/TEX]
Vậy còn 1 cực trị của g(x) là x=3
Ta có: [TEX]g'(3)=9f'(1)=0[/TEX]
Do đó hàm f(x) có 1 CT tại x=1
[TEX]g'(x)=(3x^2-6x)f'(x^3-3x^2+1)[/TEX]
x=0 và x=2 là 2 cực trị, ứng với [TEX]3x^2-6x=0[/TEX]
Vậy còn 1 cực trị của g(x) là x=3
Ta có: [TEX]g'(3)=9f'(1)=0[/TEX]
Do đó hàm f(x) có 1 CT tại x=1