D
dangkyhao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
làm giúp mình bài này nhớ ghi rõ cách làm nha mình tk nhìu
tìm số nguyên dương n biết [TEX]2^8+2^{11}+2^n[/TEX] là 1 số chính phương
Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình [TEX]\sqrt{x}+\sqrt{y}=\sqrt{1980}[/TEX]
tìm số nguyên dương n biết [TEX]2^8+2^{11}+2^n[/TEX] là 1 số chính phương
Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình [TEX]\sqrt{x}+\sqrt{y}=\sqrt{1980}[/TEX]