Cho Q =4x^4-4x^3+93x^2-92x+23. Tìm số nguyên dương x sao cho Q là số chính phương
0 01204132469 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng sáu 2019 17 4 6 19 Hưng Yên thcs tân dân 19 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho Q =4x^4-4x^3+93x^2-92x+23. Tìm số nguyên dương x sao cho Q là số chính phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho Q =4x^4-4x^3+93x^2-92x+23. Tìm số nguyên dương x sao cho Q là số chính phương
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 19 Tháng bảy 2019 #2 01204132469 said: Cho Q =4x^4-4x^3+93x^2-92x+23. Tìm số nguyên dương x sao cho Q là số chính phương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây nhé Reactions: ankhongu
01204132469 said: Cho Q =4x^4-4x^3+93x^2-92x+23. Tìm số nguyên dương x sao cho Q là số chính phương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây nhé