1.22...2224 ( 50 chữ số 2), 99...900...025(n chữ số 9, n chữ số 0) số nào là số chính phương
anh2k5 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng một 2019 4 2 6 18 Gia Lai trường THCS Nguyễn Khuyến 14 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.22...2224 ( 50 chữ số 2), 99...900...025(n chữ số 9, n chữ số 0) số nào là số chính phương Reactions: Thư Vy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.22...2224 ( 50 chữ số 2), 99...900...025(n chữ số 9, n chữ số 0) số nào là số chính phương
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 14 Tháng một 2019 #2 1.22...2224 là 1 nhân với 22...2224 à?? đặt 99....9=a thì 10^n=a+1 A=99....900.....0 25= (a.10^n).100+25=a.(a+1).100+25 =100a^2+100a+25=(10a+5)^2=(99.....95)^2 Reactions: dangtiendung1201, anh2k5 and shorlochomevn@gmail.com
1.22...2224 là 1 nhân với 22...2224 à?? đặt 99....9=a thì 10^n=a+1 A=99....900.....0 25= (a.10^n).100+25=a.(a+1).100+25 =100a^2+100a+25=(10a+5)^2=(99.....95)^2
anh2k5 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng một 2019 4 2 6 18 Gia Lai trường THCS Nguyễn Khuyến 14 Tháng một 2019 #3 là câu 1 , 22...2224 có phải là số chính phương hay không? Cảm ơn bạn nha [/QUOTE]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 14 Tháng một 2019 #4 anh2k5 said: là câu 1 , 22...2224 có phải là số chính phương hay không? Cảm ơn bạn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [/QUOTE] 22...2224 có tổng các chữ số là 2.50+4=104 chia 3 dư 2 mà SCP ko bao giờ chia 3 có số dư là 2 nên nó ko là SCP Reactions: anh2k5
anh2k5 said: là câu 1 , 22...2224 có phải là số chính phương hay không? Cảm ơn bạn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [/QUOTE] 22...2224 có tổng các chữ số là 2.50+4=104 chia 3 dư 2 mà SCP ko bao giờ chia 3 có số dư là 2 nên nó ko là SCP