nếu m, n là các số tự nhiên thỏa mãn: 4m2+m= 5n2+n thì m-n và 5m+5n+1 đều là số chính phương
B baongoc6a1dp@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng ba 2016 10 4 21 26 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nếu m, n là các số tự nhiên thỏa mãn: 4m2+m= 5n2+n thì m-n và 5m+5n+1 đều là số chính phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nếu m, n là các số tự nhiên thỏa mãn: 4m2+m= 5n2+n thì m-n và 5m+5n+1 đều là số chính phương
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 26 Tháng tư 2018 #2 4m2+m= 5n2+n mình ko hiểu chỗ này! Reactions: besttoanvatlyzxz