Giữa hai số tự nhiên 10001 và 20000 có bao nhiêu số chính phương???
Hiền Cù Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 151 25 121 20 Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình 21 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giữa hai số tự nhiên 10001 và 20000 có bao nhiêu số chính phương???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giữa hai số tự nhiên 10001 và 20000 có bao nhiêu số chính phương???
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 21 Tháng mười hai 2017 #2 Hiền Cù said: Giữa hai số tự nhiên 10001 và 20000 có bao nhiêu số chính phương??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ 10001 < 10201 = 101^2 < 141^2 = 19881 < 20000 $ Số số chính phương là $ 141 - 101 + 1 = 41 $ Reactions: Hiền Cù and realme427
Hiền Cù said: Giữa hai số tự nhiên 10001 và 20000 có bao nhiêu số chính phương??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ 10001 < 10201 = 101^2 < 141^2 = 19881 < 20000 $ Số số chính phương là $ 141 - 101 + 1 = 41 $