abcabc là một số tự nhiên có 6 chữ số . số này có thể là một số chính phương không ?
thanhngan03 Học sinh Thành viên 31 Tháng năm 2013 16 4 46 13 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. abcabc là một số tự nhiên có 6 chữ số . số này có thể là một số chính phương không ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. abcabc là một số tự nhiên có 6 chữ số . số này có thể là một số chính phương không ?
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 13 Tháng bảy 2017 #2 thanhngan03 said: abcabc là một số tự nhiên có 6 chữ số . số này có thể là một số chính phương không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... abcabc=abc.1001= abc.11.7.13 Vì abcabc là scp -> abc chia hết 11, 7, 13 Mak các số này nguyên tố cùng nhau -> abc chia hết 1001 -> vô lý Vậy k có số abcabc là dố chính phương Reactions: thanhngan03
thanhngan03 said: abcabc là một số tự nhiên có 6 chữ số . số này có thể là một số chính phương không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... abcabc=abc.1001= abc.11.7.13 Vì abcabc là scp -> abc chia hết 11, 7, 13 Mak các số này nguyên tố cùng nhau -> abc chia hết 1001 -> vô lý Vậy k có số abcabc là dố chính phương