N 
		
                       
                nhat2701
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1/ Rút gọn 
a/ [tex]\sqrt{\frac{9+12a+4a^2}{b^2}}[/tex] ( với a > -1,5 , b< 0 )
b/ [tex]\sqrt{\frac{27(a - 3)^2}{48}}[/tex] ( với a<3 )
Bài 2/ Phân tích A = 2a - [tex]\sqrt{(2a + 1)^2}[/tex]
			
			a/ [tex]\sqrt{\frac{9+12a+4a^2}{b^2}}[/tex] ( với a > -1,5 , b< 0 )
b/ [tex]\sqrt{\frac{27(a - 3)^2}{48}}[/tex] ( với a<3 )
Bài 2/ Phân tích A = 2a - [tex]\sqrt{(2a + 1)^2}[/tex]
 
				
		