V
vinaghost
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ĐỀ BÀI
$\left\{\begin{matrix}4x + 9y =6\\ 3x^2 + 6xy -x +3y = 0 \end{matrix}\right.$
Không biết với mọi người bài này khó hay dễ nhưng mình không giải bài này được
Mong mọi người giúp giùm.
$\left\{\begin{matrix}4x + 9y =6\\ 3x^2 + 6xy -x +3y = 0 \end{matrix}\right.$
Không biết với mọi người bài này khó hay dễ nhưng mình không giải bài này được
Mong mọi người giúp giùm.