N 
		
                       
                nhat2701
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1/ GIải phương trình ( Tìm x )
a/ [tex] 5\sqrt{12x} + 4\sqrt{3x} - 2\sqrt{48x} =12 [/tex]
b/ [tex] \sqrt{4x - 20} + \sqrt{x - 5} - \frac{1}{3}\sqrt{9x - 45} = 4 [/tex]
			
			a/ [tex] 5\sqrt{12x} + 4\sqrt{3x} - 2\sqrt{48x} =12 [/tex]
b/ [tex] \sqrt{4x - 20} + \sqrt{x - 5} - \frac{1}{3}\sqrt{9x - 45} = 4 [/tex]
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		