[SNTV] Happy birthday to Kiều Oanh-my sister

Status
Không mở trả lời sau này.
M

minhtuyb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:Mloa_loa::Mloa_loa::Mloa_loa:
He he mai là chủ nhật anh bắt đầu phải lao đầu vào học òi, xin tổ chức sớm nhé, định mai mới làm cơ ;)).

:khi (4)::khi (176):haoanh_98-Hà Kiều Oanh:khi (176)::khi (4):
31/1/1998---31/1/2012
:khi (12)::khi (12)::khi (12):
..............Đoàng…!Đoàng..!Đoàng…! :khi (173):Truyền thuyết kể rằng, vào ngày 31-1 của 14 năm trước, đó là vào một đêm mưa to gió lớn, sấm chớp đùng đùng…. Đoàng…! :khi (173):, một cô nương đã cất tiếng khóc trào đời :khi (204):, và đã được đặt tên là Hà Kiều Oanh (tên hay quá :x:x:x)
.........Sau đó, cô nương đó lớn lên, càng lớn càng xinh đẹp & tài năng, “cầm kì thi họa đủ mùi ca ngâm” :khi (66)::khi (151)::khi (141):. Khi cô 13 tuổi, cô bắt đầu quyết định ra đi lăn lội giang hồ trên 4rum này :Mjogging:.
.........Ở đây, cô đã gặp một anh hùng hiệp nghĩa, khí chất đầy mình, trừ gian diệt ác, ra tay giúp đỡ mọi người, tên là Nguyễn Minh Tú:M040: (tự sướng tí các pác đừng ném gạch em :M050:). Vì hâm mộ, nên cô nương đã ngỏ lời kết nghĩa tri kỉ với anh ta. Tình cảm hai huynh muội ngày càng thân thiết gắn bó :M04:… Câu chuyện đến đây còn dang dở, sinh nhật năm sau viết tiếp :M059:.

.........Thui ko lắm lời nữa %-(%-(%-(, sn năm nay em thêm một tuổi òi, chúc em mau ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, ngày càng xinh đẹp, nghe lời bố mẹ, ông bà,…… và đặc biệt là nghe lời anh :M063:
....Tổ chức sinh nhật ở đâu nhỉ :D:
images

.........Bánh sinh nhật nè::Mfull:
hoa-20sinh-20nhat-1--277646.jpg

Hum vòi anh 50 triệu $, nhưng anh chưa kịp ra Thụy Điển rút tiền, hum nay rút òi nè :M_nhoc2_66::
dollar.jpg

Xài nhòe đi nha, tiền tiêu vặt của anh đó :Mfoyourinfo:
Tặng em con gấu nha :
:khi(86):
images

Ăn nhìu sốcổlà và kẹo mau sâu răng đó, anh không tặng đâu ;))
Mọi người tham gia nào :M_nhoc2_16: :M_nhoc2_16: :M_nhoc2_16::!!!
 
Last edited by a moderator:
B

binbon249

chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới học giỏi, gặp nhiều may mắn nhé! :)
P/S: Bạn có 1 người anh thật tuyệt :D

67__87085.jpg
 
Last edited by a moderator:
H

hermes_legend

giờ mới biết em ông MinhTu :D, chúc em sinh nhật vui vẻ, học giỏi hơn, sinh như cái chị trong avatar của em nhé. Chúc tình cảm 2 anh em MinhTu còn phát triển nữa. :) ;)
 
V

vansang02121998

Happy birthday to Oanh!

P/s: Ông Tú sinh nhật tặng tiền trông cứ như là đôla âm phủ vậy :D
 
H

h0cmai.vn...tru0ng

Chúc mừng sinh nhật chocolate nhá

Hấp pi bít tết ...nhầm bít day .... chocolate ....
Mong 1 ngày tốt lành sẽ đến với chocolate cùng với gia đình trong ngày hôm nay... nhớ tối đừng quên mở Y!H nhá .....
Quà đây : không biết chocolate có thích không nhưng đây cũng là tấm lòng của ... xin đừng từ chối nhá .
13594551243576020.jpg&w=330&h=372&ei=XbcjT5LwG-a5iQec4-niBA&zoom=1

tiệc chiêu đải các men của học mãi nà .........

socola.jpg&w=427&h=430&ei=XbcjT5LwG-a5iQec4-niBA&zoom=1

Sinh nhật vui vẻ tối nay nhơ lên Y!H nhá đừng quên đấy :D
.................... cùng hát 1 bài nhá ......
 
Last edited by a moderator:
T

trung.nhat

Happy birth day chị
dù không biết nhưng mà mong sẽ đc biết sau nhé;)
chúc mừng sinh nhật hạnh phúc nhé;)
 
T

thuy2525

sinh nhật vui vẻ nhé :D
sướng thật có ông anh kết nghĩa tốt thế kia :))
p/s : đi vội không mang quà :D
 
M

minhtuyb


P/S: Bạn có 1 người anh thật tuyệt
Kết nhất câu này :khi (25):, thanks chị
giờ mới biết em ông MinhTu , chúc em sinh nhật vui vẻ, học giỏi hơn, sinh như cái chị trong avatar của em nhé. Chúc tình cảm 2 anh em MinhTu còn phát triển nữa.
Thanks, như pt nữa thì thành loại tình cảm j` đây :khi (131)::khi (131)::khi (131):
Happy birthday to Oanh!

P/s: Ông Tú sinh nhật tặng tiền trông cứ như là đôla âm phủ vậy
Ăn chém đó Sáng ạ :khi (120):, thích đá hay gạch nhể, đôla mới toanh vừa rút sáng nay :khi (183):
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom