[SN] đi ăn SN của **girlbuon10594** nỳ pàcon

Status
Không mở trả lời sau này.
T

toletbygonebebygone

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ngày 10-5 cách đây 16 năm trước ba mẹ của Nhung đã sinh ra Nhung ..
Người con gái xinh đẹp, tài năng, và là một đứa em tốt ...
Nhưng tôi là một anh trai tồi tệ. Ngay cái ngày SN của cô em mình mak tôi cũng ko nhớ
tôi thật lak anh trai tồi tệ
Nhưng dù sao có mà muộn còn hơn không có đúng không các bạn
Nên hôm nay tôi tổ chức SN cho em gái của tôi

Đó là lí do của buổi lể hôm nay :)) :D
Buổi lể hôm nay gồm có X phần ( còn X = bao nhiu thì tui hok biết :D )
Phần 1 : khách dự tiệc :
..0.1 : Đan trường nỳ :d mang cả quà đến nữa ý
dan_truong.jpg

..0.2 : ai thì em tự biết
29591245040766.jpg

0.3 Anh trai tốt của em và em (chủ nhân của SN này )
0.4 Cộng đồng các MeM HoCMai.Vn
......
Phần 2 : Phần chúc mừng sinh nhật
-Anh chúc em SN vui vẻ
-Có tổi 16-17 đẹp tươi
-Ngày càng sinh đẹp, tài năng, cao hơn thêm 1 tí nữa chứ :D
-Mua ăn chống lớn /:)
-HAppY BrIThdAY ............
-Anh mong luôn được là anh trai tốt của em
PHần 3 : Ca hát : nghe nhạc
trước hết là bài hát cổ điển :
HaPpY BRitHday tO YOu
[YOUTUBE]2H9KwO4hNgA&feature=related[/YOUTUBE]
tiếp theo là một clip vui nhẹ :D
[YOUTUBE]cZhFmnNKffA&feature=related[/YOUTUBE]
sẳn tiện tiếp clip nỳ nữa này : ( khuyến mãi cho em nhé :d hjhj )
[YOUTUBE]SiICITvwaow&feature=related[/YOUTUBE]

Phần 4 : phần khá quan trọng :
------Ăn + uống = No cái bụng ------
1.0 BáNH KeM ....
Bánh%20kem.jpg

mak cái bánh ý chỉ đủ cho anh vs em ăn thôi còn khách mời thì sao
Ak ,, tiếp thêm cái nữa : cái nỳ thì ăn tha hồ nhazz
2005_0625_cake_Oatlands.jpg

cái nỳ dùng để dự bị này : (
2611931326.jpg

tiếp theo là kem tươi :
kemy4.jpg

của mọi người đây
qnyox1248597246.jpg

ist2_2991100_strawberry_ice_cream.jpg

rồi cái cuối cùng là nước giải khát :
15200895916.jpg

nuoc%20giai%20khat%202.jpg

ai uống bia thì tự phục vụ nhazz :
zym1183808811.jpg

imgres



Phần 5. cuối cùng và cũng là phần quan trọng nhất bữa tiệc
bàcon và các mem đi dự tiệc sau khi ăn uống no say thì hảy :
-Chúc SN em gái tôi nhazz
- Quà tặng ( hjhjhjh)
mời pacon .....
 
Last edited by a moderator:
H

heart_sentiment_93

chúc mừng sinh nhật....
dc anh trai tặng nhìu quà thế rồi thôi..khỏi quà nghen...
...à ...chúc zui zẻ...
 
T

thuyhoa17

chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc.

[YOUTUBE]H7F2xWHgqsM[/YOUTUBE]
 
C

cuncon_baby

hic bon chen m0t chut chang bit ai hit nhung htui kệ chuc sinh nhật vui vẻ nhận được nhìu wà
 
T

trieuphuongthao

Chúc sinh nhật vui vẻ và gặp nhiều điều tốt đẹp
Happy birthday to you!
 
K

kunngocdangyeu

chúc mừg SN của **girlbuon10594**, thêm 1 món wa cho hoàn hảo nhé
CS0.11016856_1_1.jpg

HAPPY BIRTHDAY
 
H

hoahuongduong93

ai za.........................
sinh nhật em nào thế ko bjk
chúc mừng sinh nhật
 
M

meo_kute9x

hihi chúc mừng sinh nhật bạn nha
chúc ạn sinh nhật vui vẻ gặp nhìu may mắn trong học tập và cuộc sống
 
B

boon_angel_93

happy birthday to you!
sinh nhật vui vẻ nha ^^:) chúc bạn luôn luôn vui vẻ, học giỏi ,ăn no chóng lớn ,& thành công trong mọi lĩnh vực , nhận dc nhìu wa nah .:)
picture.php

picture.php

picture.php

picture.php

picture.php

tặng bn nah ^^ :):)

[YOUTUBE]KShnMjBepyQ&feature=related[/YOUTUBE][YOUTUBE]Lr2dMY-xn78&feature=related[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
O

olympuslord

Chúc Mừng Sinh NHật bạn !
Sinh nhật vui vẻ và ước nhiều điều có nghĩa và nhanh chóng đạt được!
 
T

thuylona

Chỗ chị mất điện nên đến hơi muộn ....sozy em gái nhé ~.~
hjx ...chị za quán nét 0nline nên ko có quà ^^



Sinh nhật vui vẻ nhé ! @};-
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom