G
girltoanpro1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngày 4-12-2010:
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=128029
Cảm ơn Ngân lc ^^~
_Lần đầu tiên tớ sn ở HM.
Ngày 4-12-2011:
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=185070
Cảm ơn Hường, chị Nhok ^^~
_Lần thứ 2 tớ sn ở HM.
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=185241
Cảm ơn con gái yêu ^^~
_Lần đầu tiên có người tự làm clip tặng mama ( Hồi xưa toàn nhờ :"> )
1 năm qua, tớ lớn hơn rất nhiều ... quá nhiều thứ xảy ra đối với tớ:
-Chia tay 1 người ... em đang tập buông tay, tập quên ... nhờ anh ... em hiểu thế nào là cuộc sống - bước tiếp để đi lên - không phải dẫm đạp để tiến lên ^^~
-Thi vào lớp 10 ... điểm ko cao ... nhưng vinh dự ^^~
-Quen nhiều bạn mới ... môi trường mới ... vui ^^~
-Học tập đi xuống ... chán ... buồn ... nhưng sẽ cố gắng.
_Từng có lúc ... vì đau ... vì mệt ... vì nản mà muốn chất hết.
_Từng có lúc ném 1 cục đá nhọn vào trái tim người coi là bạn.
_Từng có lúc cãi vã, rồi khóc 1 mình.
_Từng có lúc cười 1 mình ... nhớ
_Từng có lúc nằm im ... nhìn lên trần nhà tự hỏi " nếu trời sụp ... ai chạy đến đỡ em ?"
_Từng có lúc nghĩ tới ai đó ... cười 1 cái ... phát hiện ra mình vô duyên
1 năm ... lớn ... buồn ... vui ... đủ thứ ....
-Nhiều bạn hơn.
-Cười nhiều hơn - Khóc cũng thế.
%%-
"Chồng này ... bao giờ mình chia tay?" )
"Bạn à ... mãi mãi ko thay đổi nhé!" :x
>> Tình là cái đinh, bồ là cái que ... bạn là cái cột =)*
%%-
-Sf : lần đầu tiên có ngưòi định đan khăn cho đt ^^!
-Bộ tứ: đang dần xa nhau r` ... tui muốn như xưa ... NH, Ngân lc, Hường, KA :x
-Quân, Quý, Try, anh Nhân, ... anh em box toán : lâu ko vô ... ko gặp anh em Nhớ ... nhưg ko vô đc ... vì học ngu quá >> ko biết vô làm chi =)*
-Anh -chị box sinh - hội chém cá : Yêu :x
-Mấy bác box anh : vẫn nợ 1 hình anh Ras =)*
-2 đứa con gái: nhớ ... về với má đi các con (
Q.trọng nhất ... box lí:
-Anhsao3200: từ nay ứ ăn hiếp đc em, chán ko? )
-Anhtrang : em chưa biết tên anh =.=! Lê Văn Luyện ... (
-Tỷ ligh: Iu iu tỷ :-*
-Em conan193: đag tìm ck cho em )
-Em Tuấn : chụt ... nhớ thèn út =))
-L94 : vk yêu ck 8-} bìh tĩh chốg đối uýnh á =.=!
....
Nhiều nữa ... nhưng gần tới giây phút kinh hoàng rồi =)*
Đang nhòm đồng hồ @-)
Kaka .... tích tắc ... tạch tạch ... bạch bạch ...
[Có 1 người em ko nhắc - Xin đừng ai nhắc :-*]
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=128029
Cảm ơn Ngân lc ^^~
_Lần đầu tiên tớ sn ở HM.
Ngày 4-12-2011:
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=185070
Cảm ơn Hường, chị Nhok ^^~
_Lần thứ 2 tớ sn ở HM.
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=185241
Cảm ơn con gái yêu ^^~
_Lần đầu tiên có người tự làm clip tặng mama ( Hồi xưa toàn nhờ :"> )
1 năm qua, tớ lớn hơn rất nhiều ... quá nhiều thứ xảy ra đối với tớ:
-Chia tay 1 người ... em đang tập buông tay, tập quên ... nhờ anh ... em hiểu thế nào là cuộc sống - bước tiếp để đi lên - không phải dẫm đạp để tiến lên ^^~
-Thi vào lớp 10 ... điểm ko cao ... nhưng vinh dự ^^~
-Quen nhiều bạn mới ... môi trường mới ... vui ^^~
-Học tập đi xuống ... chán ... buồn ... nhưng sẽ cố gắng.
_Từng có lúc ... vì đau ... vì mệt ... vì nản mà muốn chất hết.
_Từng có lúc ném 1 cục đá nhọn vào trái tim người coi là bạn.
_Từng có lúc cãi vã, rồi khóc 1 mình.
_Từng có lúc cười 1 mình ... nhớ
_Từng có lúc nằm im ... nhìn lên trần nhà tự hỏi " nếu trời sụp ... ai chạy đến đỡ em ?"
_Từng có lúc nghĩ tới ai đó ... cười 1 cái ... phát hiện ra mình vô duyên
1 năm ... lớn ... buồn ... vui ... đủ thứ ....
-Nhiều bạn hơn.
-Cười nhiều hơn - Khóc cũng thế.
%%-
"Chồng này ... bao giờ mình chia tay?" )
"Bạn à ... mãi mãi ko thay đổi nhé!" :x
>> Tình là cái đinh, bồ là cái que ... bạn là cái cột =)*
%%-
-Sf : lần đầu tiên có ngưòi định đan khăn cho đt ^^!
-Bộ tứ: đang dần xa nhau r` ... tui muốn như xưa ... NH, Ngân lc, Hường, KA :x
-Quân, Quý, Try, anh Nhân, ... anh em box toán : lâu ko vô ... ko gặp anh em Nhớ ... nhưg ko vô đc ... vì học ngu quá >> ko biết vô làm chi =)*
-Anh -chị box sinh - hội chém cá : Yêu :x
-Mấy bác box anh : vẫn nợ 1 hình anh Ras =)*
-2 đứa con gái: nhớ ... về với má đi các con (
Q.trọng nhất ... box lí:
-Anhsao3200: từ nay ứ ăn hiếp đc em, chán ko? )
-Anhtrang : em chưa biết tên anh =.=! Lê Văn Luyện ... (
-Tỷ ligh: Iu iu tỷ :-*
-Em conan193: đag tìm ck cho em )
-Em Tuấn : chụt ... nhớ thèn út =))
-L94 : vk yêu ck 8-} bìh tĩh chốg đối uýnh á =.=!
....
Nhiều nữa ... nhưng gần tới giây phút kinh hoàng rồi =)*
Đang nhòm đồng hồ @-)
Kaka .... tích tắc ... tạch tạch ... bạch bạch ...
[Có 1 người em ko nhắc - Xin đừng ai nhắc :-*]