giải giúp em với ạ tìm nghiệm của phương trình: sinx + sinx^2 + sinx^3 = 0
C cherrycandytanodiqy@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 2 0 1 13 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp em với ạ tìm nghiệm của phương trình: sinx + sinx^2 + sinx^3 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp em với ạ tìm nghiệm của phương trình: sinx + sinx^2 + sinx^3 = 0
L Lê Văn Đông Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng mười 2015 1,422 1,477 244 TP Hồ Chí Minh ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd 13 Tháng mười hai 2017 #2 cherrycandytanodiqy@gmail.com said: giải giúp em với ạ tìm nghiệm của phương trình: sinx + sinx^2 + sinx^3 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ra sinx(six^2+sinx+1)=0 => pi/2 +kpi
cherrycandytanodiqy@gmail.com said: giải giúp em với ạ tìm nghiệm của phương trình: sinx + sinx^2 + sinx^3 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ra sinx(six^2+sinx+1)=0 => pi/2 +kpi