

Giúp mình: Sinx^2 = 1 vậy x = bao nhiêu????
Tks!! !
Tks!! !
[tex]sin^2x=1\Leftrightarrow cosx=0\Leftrightarrow x=\frac{\pi }{2}+k\pi[/tex]Giúp mình: Sinx^2 = 1 vậy x = bao nhiêu????
Tks!! !
Mình k hiểu tại sao lại tương đương với cosx=0[tex]sin^2x=1\Leftrightarrow cosx=0\Leftrightarrow x=\frac{\pi }{2}+k\pi[/tex]
Vì [tex]sin^2x+cos^2x=1[/tex]Mình k hiểu tại sao lại tương đương với cosx=0
Mình thấy nó k liên quan lắm, chưa hiểuVì [tex]sin^2x+cos^2x=1[/tex]
Thế đề là sin²x hay sin(x²) vậy?Mình thấy nó k liên quan lắm, chưa hiểu(
Là sin bình x,( mình k rõ cách soạn kiểu kia lắm)Thế đề là sin²x hay sin(x²) vậy?
Thì dễ rồi!Là sin bình x,( mình k rõ cách soạn kiểu kia lắm)
Mình hiểu rồi, cảm ơn bạnThì dễ rồi!
[tex]sin^2x+cos^2x=1\Leftrightarrow 1+cos^2x=1\Leftrightarrow cosx=0\Leftrightarrow x=\frac{\pi }{2}+k\pi[/tex]
Hoặc cách khác là bạn hạ bậc sin²x.M hiểu r, camon b