sinx<0==> x thuộc {pi+k2pi;2pi+kpi} sao đc thế vậy ạ
S System Designer Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2018 23 3 6 Thái Nguyên THPT Lê Quý Đôn 26 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx<0==> x thuộc {pi+k2pi;2pi+kpi} sao đc thế vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sinx<0==> x thuộc {pi+k2pi;2pi+kpi} sao đc thế vậy ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 26 Tháng tám 2018 #2 System Designer said: sinx<0==> x thuộc {pi+k2pi;2pi+kpi} sao đc thế vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vẽ đường tròn lượng giác ra bạn
System Designer said: sinx<0==> x thuộc {pi+k2pi;2pi+kpi} sao đc thế vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vẽ đường tròn lượng giác ra bạn
S System Designer Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2018 23 3 6 Thái Nguyên THPT Lê Quý Đôn 26 Tháng tám 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: vẽ đường tròn lượng giác ra bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể vẽ và gửi lên giúp mình đc ko
Nguyễn Hương Trà said: vẽ đường tròn lượng giác ra bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể vẽ và gửi lên giúp mình đc ko
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 26 Tháng tám 2018 #4 System Designer said: sinx<0==> x thuộc {pi+k2pi;2pi+kpi} sao đc thế vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc bạn ghi nhầm nên mới không hiểu, $x \in (\pi + k2\pi;2\pi + k2\pi)$ nhé bạn (một khoảng) Reactions: Nguyễn Hương Giang .
System Designer said: sinx<0==> x thuộc {pi+k2pi;2pi+kpi} sao đc thế vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc bạn ghi nhầm nên mới không hiểu, $x \in (\pi + k2\pi;2\pi + k2\pi)$ nhé bạn (một khoảng)
S System Designer Học sinh mới Thành viên 9 Tháng tám 2018 23 3 6 Thái Nguyên THPT Lê Quý Đôn 26 Tháng tám 2018 #5 Ngu [QUOTE="iceghost said: Chắc bạn ghi nhầm nên mới không hiểu, $x \in (\pi + k2\pi;2\pi + k2\pi)$ nhé bạn (một khoảng) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ak. kaka. thank bạn
Ngu [QUOTE="iceghost said: Chắc bạn ghi nhầm nên mới không hiểu, $x \in (\pi + k2\pi;2\pi + k2\pi)$ nhé bạn (một khoảng) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ak. kaka. thank bạn