Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mạch gốc của 1 gen có A=15%, G=35%, T=30% số nu của mạch và X=300
a, Tính tỉ lệ % và số lượng từng loại ri bonu của phân tử mARN do gen đó sinh ra.
b, Tìm chiều dài và liên kết hóa trị Đ-P của mARN
c, Nếu phân tử lượng của 1 loại nu A hoặc G bằng 400 đvC, của 1 loại X hoặc T là 300 đvC thì phân tử lượng của gen là bao nhiêu
a, Tính tỉ lệ % và số lượng từng loại ri bonu của phân tử mARN do gen đó sinh ra.
b, Tìm chiều dài và liên kết hóa trị Đ-P của mARN
c, Nếu phân tử lượng của 1 loại nu A hoặc G bằng 400 đvC, của 1 loại X hoặc T là 300 đvC thì phân tử lượng của gen là bao nhiêu