N
nolucvathanhcong
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Một phân tử ADN của một loài sinh vật nhân sơ dài 8.16Mm.Trên mạch đơn thứ nhất của phân tử ADN này có:
[TEX] \frac{5T}{A+X}=\frac{2A}{T+X}=\frac{X}{T+A}[/TEX] và G=2A. Tính số lượng từng loại nu trên mỗi mạch polinu của phân tử ADN
[TEX] \frac{5T}{A+X}=\frac{2A}{T+X}=\frac{X}{T+A}[/TEX] và G=2A. Tính số lượng từng loại nu trên mỗi mạch polinu của phân tử ADN
Last edited by a moderator: