X
xuka_forever_nobita
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một phân tử mARN co L= 5100[TEX]A^0[/TEX]. Hiệu số giữa Am - Xm = 300, Um - Gm= 200.
a) Xác định số nu từng loại của ge đã tổng hợp phân tử mARN đó?
b) Phân tử mARN coa 6 riboxom cuàng tham gia giải mã 1 lần, cách đều nhau 1 khoảng thời gian là 1,2s, thời gian hoàn tất quá trình giải mã trên mARN là 106s. Xác định:
- Thời gian giải mã xong 1 ribôxom?
- Khoảng cách về độ dài từ riboxom 1 đến riboxom 6?
- Số phân tử nước giảiphóng trong quá trình giải mã?
a) Xác định số nu từng loại của ge đã tổng hợp phân tử mARN đó?
b) Phân tử mARN coa 6 riboxom cuàng tham gia giải mã 1 lần, cách đều nhau 1 khoảng thời gian là 1,2s, thời gian hoàn tất quá trình giải mã trên mARN là 106s. Xác định:
- Thời gian giải mã xong 1 ribôxom?
- Khoảng cách về độ dài từ riboxom 1 đến riboxom 6?
- Số phân tử nước giảiphóng trong quá trình giải mã?