sinh học khó

A

agasa_mafia

bạn ghi rõ đề đi. Một con vi khuẩn trong một lần phân chia được mấy con
 
P

phuc.hello

HĨ câu trả lwoif rát đơn giản thôi : 7^6 con .
P/s : nếu em muốn tìm hiểu thêm về vi sinh vật thì lên lớp 10 các em sẽ đuywowcj tìm hiểu rõ hơn đấy.
 
H

huu_thuong

do mot mot con nguyen phan n lan se tao ra 2^n con. vay 7 con nguyen phan 6 lan thi so con duoc tao ra la 7* 2^6 (con)
********************************************
Lứu ý viết bài có dấu nha bạn. Thân !
 
Last edited by a moderator:
H

hungson1996

hình nhuư là có 7^6 con thì phải
cũng ko chắc lắm
.........................................................
 
C

conan193

thật ra mình là 3870193,nhưng vì mất mật khẩu nên tớ lây tên mới là conan193
các bạn ơi,đây là đề thi học bổng lớp 6 trường tớ đấy mình nói thật đó.
Mình chép quyên đề đó ,không thiếu chữ nào đâu
 
Last edited by a moderator:
T

thuanpro9x

Uj

Sax wa dj. May cau nay co j dau ma h0j. Để mjh h0j cho:
MỘT GEN CÓ CHIỀU DÀI 3060 A¤ . SỐ LỰƠNG T = 438 NU . Hãy tính:
a> SỐ LƯỢNG CÁC LOẠI NU TRONG PHÂN TỬ ADN?
b> PHẦN TRĂM CÁC LỌAI NU TRONG PHÂN TỮ ADN. Hết. Aj tra l0j dc ne.
 
V

vananhhin

bạn ơi lớp sáu đã học phân tử đâu
tớ có câu này
1/Tại sao khi đánh cây trồng ở nơi khác người ta phải chọn ngày râm mát và tỉa bớt lá hoặc cắt ngắn ngọn?
2/Vì sao ở rất nhiều loại lá, mặt trên có màu sẫm hơn mặt dưới?
3/Trên 1 cm^2 diện tích mặt lá có bao nhiêu lỗ khí?
nhanh nhanh nhá
bài nì cô cho
 
C

conan193

bạn ơi lớp sáu đã học phân tử đâu
tớ có câu này
1/Tại sao khi đánh cây trồng ở nơi khác người ta phải chọn ngày râm mát và tỉa bớt lá hoặc cắt ngắn ngọn?
2/Vì sao ở rất nhiều loại lá, mặt trên có màu sẫm hơn mặt dưới?
3/Trên 1 cm^2 diện tích mặt lá có bao nhiêu lỗ khí?
nhanh nhanh nhá
bài nì cô cho
mình giải nhé:
1)vì khi đánh cây tùi rễ sẽ bị tổn thương , không hút đầy đủ chất dinh dưỡng .Mà nếu để quá nhiều lá ngoài trời nắng nóng thì lá sẽ thoát rất nhiều nước .Dẫn đến dể chết.
2)-vì các hạt dịp lục chỉ được tạo ra khi có ánh sáng
- mà mặt trên của lá nhận được nhiều ánh sáng hơn nên có nhiều hạt dịp lục hơn
=> mặt trên sẫm hơn mặt duới
3) theo mình mghĩ là 10.000 lỗ khí
 
C

conan193

cho 7 con vi khuẩn trong 1 cái cốc . sẽ thực hiện phân chia trong 6 lần,hỏi sau khi phân chia thì trong cốc có bao nhiêu con vi khuẩn
không ai trả lời thì mình xin trả lời nhé:
vi khuẩn sinh sản = cách phân đôi nên,ta có:
6 lần phân chia sẽ = 2^6=448 con
ta có số con trong cốc là:448+7=456con
bài giải thế đấy
 
C

cuteo1998

cuteo1998 ơi, hình như bạn nhầm ồi
mình ghi là 2^6 mà
mimhf hổng hiểu zi hít
cụt hứng luôn..... Vi khuẩn đấy \Rightarrow :khi (87)::khi (87)::khi (87)::khi (87)::khi (87)::khi (87)::khi (87): đủ 7 nhá, hết chối :khi:........... À.... nhỡ thành 1^3 thì sao nhỉ...:khi (33):... Aaaa...!!! Gọi 1080 1.Gọi:khi (97): \Rightarrow\Rightarrow\Rightarrow 2. Tịt :khi (81): thế mới zui :khi (132)::khi (132)::khi (132):
 
D

dinhhoang39

công thÚC tinh số tb con la: a.2^k
trong đó a là số tb ban đầu ma trong truong họp này la số vi khuẩn
k là số lần phân chia
 
M

mosoco_yumi_73

Ủa! đây là trang toán hả? Sao mình nhớ là vô trang sinh mà ta****************************?????????????
BẠn gửi lộn nơi rùi đó!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
C

caheosua

Conan ah tui xem hình như đề bài thiếu thì phải.
Một con x2 6 lan hay mỗi con x2 6 lần?
Nếu 1 con x2 6lần thì có: số con VK là:2^6 +7-1=?
còn nếu mỗi con x2 6lần thì số VK là:7*2^6=?
Bạn nên xem lại kết quả đi!
 
Top Bottom