- 17 Tháng mười 2017
- 3,900
- 6,231
- 691
- 19
- Nghệ An
- Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chào tất cả mọi người
Chúng ta lại chuẩn bị đối đầu với kỳ thi HKI phải không nào ?Mệt mỏi quá luôn! Và các bạn hãy cùng tham gia buổi SHHV của CLB Lịch sử để giải trí trước khi kì thi mệt mỏi đến nào!!!!
1. Thời gian: 20h tối ngày 5/12 tại topic này
2.Nội dung
Xúc xắc có 6 mặt , mỗi mặt sẽ có tương ứng các chấm từ 1 đến 6
HV nào mà quay trúng các chấm 2 ; 3 ; 4 ; 5 thì sẽ được nhận được số HMC nhân 10 lên so với các chấm .
VD : Bạn HV A xúc được mặt có 2 chấm tròn sẽ nhận được : 2 . 10 = 20 HMC
Ngược lại HV nào quay trúng các mặt có số chấm là 1 ; 6 thì sẽ bị trừ số HMC ( số HMC ở đây vẫn sẽ là lấy số chấm nhân với 10 )
VD : Bạn HV B quay được trúng số 6 , thì bạn đó sẽ bị trừ : 6 . 10 = 60HMC
Nếu bị trừ âm thì coi như bằng 0
Mọi thắc mắc vui lòng trả lời phía dưới topic.
Hẹn gặp mọi người tối mai
@temotojirimo12 @Magic Boy @~ Hồng Vân ~ @Nguyễn Chi Xuyên
Chúng ta lại chuẩn bị đối đầu với kỳ thi HKI phải không nào ?Mệt mỏi quá luôn! Và các bạn hãy cùng tham gia buổi SHHV của CLB Lịch sử để giải trí trước khi kì thi mệt mỏi đến nào!!!!
1. Thời gian: 20h tối ngày 5/12 tại topic này
2.Nội dung
- BCN sẽ đưa ra 10 câu hỏi xoay quanh chủ đề các vị vua Ai Cập.
- Thời gian trả lời câu hỏi là 5 phút
- HV nào mà trả lời đúng và nhanh nhất thì sẽ được đổ xúc xắc
Xúc xắc có 6 mặt , mỗi mặt sẽ có tương ứng các chấm từ 1 đến 6
HV nào mà quay trúng các chấm 2 ; 3 ; 4 ; 5 thì sẽ được nhận được số HMC nhân 10 lên so với các chấm .
VD : Bạn HV A xúc được mặt có 2 chấm tròn sẽ nhận được : 2 . 10 = 20 HMC
Ngược lại HV nào quay trúng các mặt có số chấm là 1 ; 6 thì sẽ bị trừ số HMC ( số HMC ở đây vẫn sẽ là lấy số chấm nhân với 10 )
VD : Bạn HV B quay được trúng số 6 , thì bạn đó sẽ bị trừ : 6 . 10 = 60HMC
Nếu bị trừ âm thì coi như bằng 0
Mọi thắc mắc vui lòng trả lời phía dưới topic.
Hẹn gặp mọi người tối mai
@temotojirimo12 @Magic Boy @~ Hồng Vân ~ @Nguyễn Chi Xuyên