- 21 Tháng sáu 2017
 
- 947
 
- 376
 
- 124
 
- 20
 
- TP Hồ Chí Minh
 
- THCS Lê Qúy Đôn
 
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Điền vào bảng sau:
Lưu ý: Nội dung ngắn gọn, đầy đủ
Cấu tạo chỉ nêu có nhân hay ko
Dinh dưỡng chỉ nêu tự dưỡng hay dị dưỡng
Cơ quan di chuyển chỉ cần nêu di chuyển = chân giả hay roi bơi......
Sinh sản nêu vô tính hay hữu tính, sinh sản = chiều j
			
			Lưu ý: Nội dung ngắn gọn, đầy đủ
Cấu tạo chỉ nêu có nhân hay ko
Dinh dưỡng chỉ nêu tự dưỡng hay dị dưỡng
Cơ quan di chuyển chỉ cần nêu di chuyển = chân giả hay roi bơi......
Sinh sản nêu vô tính hay hữu tính, sinh sản = chiều j