[Sinh 12] Di truyền học...

B

binhpham_04

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1giả sử 1 đơn vị tái bản của sinh vật nhân chuẩn có 60 phân đoạn Okazaki, sẽ cần bao nhiêu đoan mồi cho đơn vị tái bản đó
A 62, B32 C61 D30

2 Ở người sự rối loan phân li của cặp NST thứ 21 ở lần phân bào 2 giảm phân 1 trong 2 tbao con sẽ tạo ra
A 2tinh trùng thiéu 1 NST số 21 và 2 NSTthg
B 4 tinh trung bt
C 2 tinh trùng bt và 2 tinh trùng thùa 1 NST số 21
D 2 tinh trùng bt,1 tinh trùng có 2 NST21va f 1 tinh trùng ko có NST 21

3 Trong quá trình nhân đoi liên tiếp của 1 gen đẫ hình thành nên 7 mạch đơn hoàn toàn mới với 300T và 600 X
và 7 mạch đơn hoàn toàn mới với 200 T và 400X.Tổng liên kết hiddro bị pha shuyr trong quá trình
A 18000 B 4000 C 28000 D 3900

CAM ON CAC BAN #!$#^%&&*!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
V

vanhieu83_nd

uh câu 1 - A , 2 - D còn câu 3 thì hình như hay là minh không hiểu đề và hình như bạn đánh nhầm
 
B

binhpham_04

kodau minh danh y nhu trong to de ma,ban giai thich ro hon dum minh dc ko


*******************************
~~> Lưu ý viết bài có dấu nha bạn
 
Last edited by a moderator:
M

moon_blue

câu 1 A
câu 2 D
câu 3 C
theo bài thì tạo ra 7 gen có nguồn gốc hoàn toàn từ môi trường
=> T=A=300+200=500 X=G=600+400=1000
=> H đứt = Hx7=(500x2 + 1000x3) x7= 28000
 
Top Bottom