Sinh 12: Cùng giải chi tiết các câu bài tập

N

ngobaochauvodich

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình lập topic này với mong ước các bạn nào giỏi sinh giúp mình một số câu bài tập trong đề thi này khó quá:câu 1, câu 8, 14, 16, 18...



ĐÁP ÁN MÔN SINH CÁC BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY NHA

http://www.truong218.vn//uploads/Files/pub_dir/dap an khoi LTDH.pdf
 

Attachments

  • S23_10.pdf
    486.9 KB · Đọc: 0
Last edited by a moderator:
G

gracefulphuthuytuyet

8. đáp án 4.75%
công thức: điều kiện dị hợp 2 cặp gen
gọi z là % đồng hợp lặn aabb
50%+z = kiểu gen có 2 alen trội (A_B_)
25%-Z= kiểu gen có 1 alen trội (A_bb);(aaB_)
Câu 8: 50%+z=70.25%
z=20.25%
25%-z= dap an d
 
Top Bottom