N
nhoxlimitmit
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xét cá thể đực có kiểu gen AbD/aBd. Nếu cho rằng không xảy ra đột biến, một tế bào sinh dục của cá thể trên giảm phân hình thành giao tử có xảy ra trao đổi chéo thì sẽ cho ra tối đa bao nhiêu kiểu giao tử từ kiểu gen nói trên?
ghiên cứu ở một loài thực vật người ta thấy cây dùng làm bố khi giảm phân không xảy ra đột biến và trao đổi chéo có thể cho tối đa 28 loại giao tử. Lai 2 cây của loài này với nhau thu được một hợp tử F1. Hợp tử nguyên phân liên tiếp 4 đợt tạo ra các tế bào mới với tổng số 384 nhiễm sắc thể ở trạng thái chưa nhân đôi. Hợp tử thuộc dạng??
giai:2 mu n =2 mu 8.suy ra n=8 la o dau vay ban??28 loai giao tu khong lien quan gi het ha ban?hi
ghiên cứu ở một loài thực vật người ta thấy cây dùng làm bố khi giảm phân không xảy ra đột biến và trao đổi chéo có thể cho tối đa 28 loại giao tử. Lai 2 cây của loài này với nhau thu được một hợp tử F1. Hợp tử nguyên phân liên tiếp 4 đợt tạo ra các tế bào mới với tổng số 384 nhiễm sắc thể ở trạng thái chưa nhân đôi. Hợp tử thuộc dạng??
giai:2 mu n =2 mu 8.suy ra n=8 la o dau vay ban??28 loai giao tu khong lien quan gi het ha ban?hi
canhcutndk16a. said:~>Chú ý:
- Bài viết + tiêu đề đảm bảo Tiếng Việt có dấu
- Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
- nên đặt tiêu đề theo mẫu: [Sinh 12] + tiêu đề cần đặt
Đây là lần nhắc nhở cuối cùng dành cho bạn
~Thân!
Last edited by a moderator: