T
thanghekhoc
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
-,trong quá trình hình thành hạt phấn ở thục vật từ 1 tb me sinh hạt phân (2n = 40) qua 1 lần giảm phân thành 4 bào tử đực đơn bội mỗi bào tử thực hiện quá trình nguyên phân thành hạt phấn mới 2n. hỏi môi trường đã cung cấp bao nhiêu nhiễm sắc thể.
-, trong quá trình hình thành túi phôi từ TB mẹ sinh noãn 2n = 40 qua 1 lần giảm phân tạo ra 4 bào tử trong đó có một bào tử to nhất thì còn lại 3 bào tử khác thì tiêu biết. bào tủ còn lại thục hiện 3 lần nguyên phân tạo ra 1 túi phôi 8n hỏi môi trường phải cung cấp bao nhiêu nhiễm sắc thể.
Lưu ý tiêu đề!
-, trong quá trình hình thành túi phôi từ TB mẹ sinh noãn 2n = 40 qua 1 lần giảm phân tạo ra 4 bào tử trong đó có một bào tử to nhất thì còn lại 3 bào tử khác thì tiêu biết. bào tủ còn lại thục hiện 3 lần nguyên phân tạo ra 1 túi phôi 8n hỏi môi trường phải cung cấp bao nhiêu nhiễm sắc thể.
Lưu ý tiêu đề!
Last edited by a moderator: