N
nkok_kute
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
nhờ mọi người làm giúp .tks nhju
F1 chứa 1 cặp gen dị hợp Aa đều dài 4080 gen trội A có tỉ lệ A:G =9:7 , gen lặn a có tỉ lệ T:X=13:3 cho F1 tự thụ phấn được F2
a) tính số lượng từng loại nucleotit của mỗi gen
b) tính số lượng từng loại nucleotit của hợp tử dược hình thành
~~> Chú ý: đặt sai tiêu đề ~> đã sửa
~Thân~
F1 chứa 1 cặp gen dị hợp Aa đều dài 4080 gen trội A có tỉ lệ A:G =9:7 , gen lặn a có tỉ lệ T:X=13:3 cho F1 tự thụ phấn được F2
a) tính số lượng từng loại nucleotit của mỗi gen
b) tính số lượng từng loại nucleotit của hợp tử dược hình thành
~~> Chú ý: đặt sai tiêu đề ~> đã sửa
~Thân~
Last edited by a moderator: