///////e k hỉu nó làm j lun từ chỗ dùng sina/2 là tịt ngay từ đầu
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 18 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ///////e k hỉu nó làm j lun từ chỗ dùng sina/2 là tịt ngay từ đầu Reactions: anhngoctran0402
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ///////e k hỉu nó làm j lun từ chỗ dùng sina/2 là tịt ngay từ đầu
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 18 Tháng hai 2019 #2 thì SA=SB=SC=x. [tex]\widehat{SBC}=\alpha =>\widehat{SBN}=\frac{\alpha }{2}=>BC=2BN=2x.sin\frac{\alpha }{2}[/tex] Reactions: Linh Junpeikuraki
thì SA=SB=SC=x. [tex]\widehat{SBC}=\alpha =>\widehat{SBN}=\frac{\alpha }{2}=>BC=2BN=2x.sin\frac{\alpha }{2}[/tex]