sin(x+pi/3)=cos2x giải sao v mọi ng
D dangtan2013@yahoo.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 9 3 6 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin(x+pi/3)=cos2x giải sao v mọi ng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin(x+pi/3)=cos2x giải sao v mọi ng
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 20 Tháng mười một 2018 #2 $sin (x + \frac{\pi}{3}) = sin (\frac{\pi}{2} - 2x)$