cho sinx = 1/căn 5 và sin y = 1/căn 10 tính x+y
vuongthanh6a Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười một 2015 145 53 69 3 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho sinx = 1/căn 5 và sin y = 1/căn 10 tính x+y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho sinx = 1/căn 5 và sin y = 1/căn 10 tính x+y
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng tám 2019 #2 vuongthanh6a said: cho sinx = 1/căn 5 và sin y = 1/căn 10 tính x+y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x+y=arcsin\left ( \frac{1}{\sqrt{5}} \right )+arcsin\left ( \frac{1}{\sqrt{10}} \right )+k4\pi[/tex]
vuongthanh6a said: cho sinx = 1/căn 5 và sin y = 1/căn 10 tính x+y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x+y=arcsin\left ( \frac{1}{\sqrt{5}} \right )+arcsin\left ( \frac{1}{\sqrt{10}} \right )+k4\pi[/tex]