Z
zotahoc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình post cho các bạn làm bài này cho vui.
1. Tìm [tex]\alpha[/tex] biết
tan [tex]\alpha[/tex] + cos [tex]\alpha[/tex] =2
2.Biết
[TEX]A=\frac{1 - 2sina . cos a }{sin^2a - cos^2a }[/TEX]
a) C/M [TEX]A=\frac{Sina - cosa}{sina + cosa}[/TEX]
b)Tính giá trị biểu thức biết tan [tex]\alpha[/tex] [TEX]=\frac{1}{3}[/TEX]
1. Tìm [tex]\alpha[/tex] biết
tan [tex]\alpha[/tex] + cos [tex]\alpha[/tex] =2
2.Biết
[TEX]A=\frac{1 - 2sina . cos a }{sin^2a - cos^2a }[/TEX]
a) C/M [TEX]A=\frac{Sina - cosa}{sina + cosa}[/TEX]
b)Tính giá trị biểu thức biết tan [tex]\alpha[/tex] [TEX]=\frac{1}{3}[/TEX]