N
niule
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Cho t/g ABC vuông tại A, Đg cao AH biết AB=7.5cm, AH=6cm
a)Tính AC,BC
b)Tính cosB,cosC
2 Cho t/g ABC vuông tại A, AB=30cm.Biết tanB= 8/15
a) Tính AC,BC
b) Tính sinB,cosB,tanB từ đó suy ra tỉ số lượng giác của góc C
a)Tính AC,BC
b)Tính cosB,cosC
2 Cho t/g ABC vuông tại A, AB=30cm.Biết tanB= 8/15
a) Tính AC,BC
b) Tính sinB,cosB,tanB từ đó suy ra tỉ số lượng giác của góc C