T
tiger3323551
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho Elip (E): [TEX]\frac{{{x^2}}}{8} + \frac{{{y^2}}}{4} = 1[/TEX] và đường thẳng (d):[TEX] x - \sqrt 2 y + 2 = 0[/TEX]. Đường thẳng (d) cắt (E) tại 2 điểm B và C.
Tính tọa độ A [TEX]\in [/TEX] (E) sao cho [TEX]{S_{\Delta ABC}}[/TEX] là lớn nhất.[B[/B][/QUOTE]
Tính tọa độ A [TEX]\in [/TEX] (E) sao cho [TEX]{S_{\Delta ABC}}[/TEX] là lớn nhất.[B[/B][/QUOTE]