siêu sao thì vào

B

bachoc9x

Last edited by a moderator:
M

mankdoan

Ê các bạn có ai giải bài này giúp mình ko phải trồng 9 cây-10 hàng-1hàng:3 cây
 
H

hungson1996

Bài này ai vào xem không giải được thì thanks mình nhé!
Còn giải được thì mình sẽ thanks bạn! Yên tâm đi!!!!!!
Bài tập:
Chứng minh dãy số nguyên tố là vô hạn.
Thế thui. Làm đi!!:D
:)>-
bài này dễ như ăn kẹo thui mà

giả sử p là SNT lớn nhất
lập tích của tất cả các số nguyên tố rồi cộng thêm 1
có M=2.3.5.7.11..............p+1
thấy M>P \RightarrowM là hợp số(theo gt)
\RightarrowM có ít nhất 1 ước là nguyên tố
nhưng M : K (K là SNT bất kì) luôn có số dư là 1
\Rightarrow0 có SNT nào là ước của M
\Rightarrowđiều gs là sai
NHỚ THANK ĐẤY
 
B

bachoc9x

bài này dễ như ăn kẹo thui mà

giả sử p là SNT lớn nhất
lập tích của tất cả các số nguyên tố rồi cộng thêm 1
có M=2.3.5.7.11..............p+1
thấy M>P \RightarrowM là hợp số(theo gt)
\RightarrowM có ít nhất 1 ước là nguyên tố
nhưng M : K (K là SNT bất kì) luôn có số dư là 1
\Rightarrow0 có SNT nào là ước của M
\Rightarrowđiều gs là sai
NHỚ THANK ĐẤY
Còn lâu tui mới thanks Hùng Sơn
Được cùng một thầy giáo dạy bây giờ lại làm vào làm mất cả hứng:)|
 
Last edited by a moderator:
T

thuyduong1998

tớ làm không được nhớ thanks tớ nghe!
Hihihi.........................nhớ giữ lời hứa
 
M

meocon2x

tớ làm không được nhớ thanks tớ nghe!
Hihihi.........................nhớ giữ lời hứa
bạn ah lại spam bài viết lần sau là del đó nha ,
còn bài của bạn hungson1996 thì hình như làm sai ý, bạn bảo lập tích của tất cả các số nguyên tố rồi cộng thêm 1, nhưng theo tui biết nếu bạn làm zi thì sẽ có số hok phải là số nguyên tố
ví dụ như
3.5+1=? bạn thử coi có phải là số nguyên tố không nhỉ:khi (130)::khi (130)::khi (130)::khi (130):
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom