S
sieunhantapbay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 sóng dừng trên 1 đoạn dây có dạng u= 5căn2sin(bx)cos(2pit - pi/2) (x đo bằng cm,t đo bằng s,b la hằng số có đơn vị cm^(-1) )
Biết điểm gần nhất cách nút sóng 1 đoạn 3cm thì biên độ dao động của 1 phần tử môi trường ở đó la 5mm .Vận tốc của phân tử môi trường tại điểm cách nút sóng 1 đoạn 6cm ở thời điểm t=0,5 s la
Biết điểm gần nhất cách nút sóng 1 đoạn 3cm thì biên độ dao động của 1 phần tử môi trường ở đó la 5mm .Vận tốc của phân tử môi trường tại điểm cách nút sóng 1 đoạn 6cm ở thời điểm t=0,5 s la
Last edited by a moderator: