☺ ♥ Shinning boy - SHINee cute ♥ ☺

P

punchy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn nào là fan SHINee thì vào đây nhá
Chú ý: not spam, no anti fans
Tích cực post nhìu bài hay, ảnh hay của các bé. Nghe rõ chưa nào :D
Tớ post hình trc nhá
Cả band :
shinee1_11.jpg

shinee_20080826_seoulbeats.jpg

Bạn Leader Onew (Lee Jin Ki )
onew.jpg

Bạn Jong Hyun (hát chính)
jonghyun184.jpg

Tae Min (maknae - nhảy chính ) sn 1993 nha trẻ quá :-*
14hl4.jpg

Bạn Key (Kim Ki Bum)
121742662292954700.jpg


Minho (rapper)
08lw0.jpg

Mọi ng` vào comment nhá.
SHINee + SHINee world = ♥ ♥ ♥
 
P

punchy

Thành công từ mini album thứ 2 của SHINee

Một ngày sau thời điểm mini album đánh dấu sự trở lại và đồng thời cũng là kỉ niệm một năm ra đời của SHINee“Romeo” chính thức lên kệ, fans của 5 anh chàng đã bận bù đầu với việc update những con số đang leo thang vùn vụt trên hàng loạt Kpop charts.
21.png

Sau khi được tung ra vào cuối tuần trước, “Juliette” – ca khúc chủ đạo trong mini album này đã ngay lập tức nhảy thẳng vào No.1 của gần như toàn bộ các download charts, đẩy những tên tuổi đang nóng trong thời gian này như “Fire” – 2NE1 hay “It’s You” – Super Junior xuống. MV cho “Juliette” được tung ra vào 22/5 tiếp tục tăng nhiệt cực độ cho comeback hit của boygroup 5 mẩu tài năng.
06.png

Sau single charts, video charts... cuối cùng thì SHINee cũng đã chính thức “sờ gáy” các album charts khi xuất xưởng “Romeo” vào hôm 25/5 vừa qua. Với tốc độ tên lửa rocket, ngay lập tức sản phẩm 6 tracks nóng bỏng tay này vọt lên No.1 trên những bảng xếp hạng về số lượng đĩa bán ra nổi tiếng như Hanteo, Hot Tracks và còn đổ bộ đồng loạt lên những Dosirak, Mnet, Bugs, Melon, Muz... đặc biệt trên Cyworld, “Juliette” giữ No.5 còn “Please Don’t Go” lại nẫng gọn No.1. Kpop fans không thể không để mắt tới ca khúc rất có tiềm năng làm single thứ hai này đầu nhớ.
02.png

Trên Yesasia, tình hình có hơi đi xuống đối với “Romeo” khi mà mini album này sau một ngày lên kệ đã rớt từ No.4 xuống No.9 trên list những Kpop albums bán chạy nhất, xếp sau cả hai sản phẩm đã được tung ra cách đây khá lâu là single album thứ hai của 2PM và mini album “Gee” của SNSD. Tuy nhiên, hiện tại số lượng tẩu tán được của “Romeo” trên những websites bán hàng trực tuyến khác vẫn đang tăng một cách chóng mặt.
04.png

Những con số vẫn đang tăng từng phút trên đã phần nào thể hiện được độ hot hừng hực từ “những cậu em của Kpop” – SHINee. Sau khi đã có trong tay MV và mini album để playback ngày đêm, điều mà không chỉ SHINee fans mà ngay cả đông đảo Kpop fans nói chung mong đợi bây giờ chính là comeback stage đầy hứa hẹn của 5 anh chàng này. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những màn biểu diễn “sống” của một SHINee mới từ đầu đến chân, từ âm nhạc tới vũ đạo cơ chứ?
47.png


source: kenh14
 
M

miss_you_0123

sao ngắm mãi mà hok thếy chán nhợ!
mấy người này trẻ wa' mà đã nội tiếng òy!
 
P

punchy

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/i_EWKGoIZOU&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/i_EWKGoIZOU&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Đây ko biết có dc ko nữa
cái link đầu tiên ss gửi ấy là MV teaser của bài Juliette thôi :D
 
Last edited by a moderator:
P

punchy

MV của SHINee

update cả Replay nha Bài này hit khối noona đổ :D
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/_sYuQhy8M-k&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/_sYuQhy8M-k&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Đây là Amigo này
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/A-wmawFoVFQ&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/A-wmawFoVFQ&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
P

punchy

[Vietsub] Mnet Band of Brothers - SHINee Cut

Cái này fan Suju ko xem hơi tiếc, fan SHINee ko xem cực tiếc ;))
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/8ulHcqdmw1k&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/8ulHcqdmw1k&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
P

punchy

Update: SHINee no 1 Music Bank

[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/IuT4vLZStPU&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/IuT4vLZStPU&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/VuxU7nCUjNM&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/VuxU7nCUjNM&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
Ôi nhìn bạn Lùn khóc tôi cảm động quá đi mất :((
SHINee thật là giỏi :((
SHINee = ♥ ♥ ♥
 
P

punchy

Bài dance của SHINee *khen vừa thôi* ♥ =))

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/zri9vQtPvg0&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/zri9vQtPvg0&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/1BGWZJ1KFjw&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/1BGWZJ1KFjw&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/8x3YjUEN7hw&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/8x3YjUEN7hw&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/0W1hKqXJjfk&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/0W1hKqXJjfk&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
P

punchy

Album Romeo

Tiếp tục update mấy bài trg Album mới nha ^^
Hit me
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/QXQFikQ2TdU&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/QXQFikQ2TdU&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
talk to you
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/pRmP_1DJU_E&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/pRmP_1DJU_E&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
K

kido_b

sự thật lun rất phũ phàng

gg mặt ko đẹp nhưng mình tâhý nổi lên từ khi hát stand by me of BOf thì mới mổi thì phải

 
P

punchy

@ kido: ko phải thế đâu bạn ạ
Bài stand by me hay thật nhg mà nếu ko có bài đó SHINee vẫn nổi thôi ^^
Nói thật SHINee debut tiến bộ hơn đàn anh DB với Suju nhiều
Nhóm mới ra mắt dc 1 năm ko thể ngày 1 ngày hai nổi đùng đùng như Suju hay DB dc
Với lại nói thật nhá mình thấy SHINee đẹp đó chứ ko xấu đâu ^^ *theo tớ thì đẹp hơn DB với Suju*
 
P

punchy

SHINee and FT Island

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/XqqRpeFPD6k&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/XqqRpeFPD6k&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
SHINee win !!!!!!!!!!!! :)&gt;-
 
P

punchy

Àh có 1 bạn chưa đủ thôi còn lại đủ hết bạn àh :D
Bạn Nấm mới 16 tuổi thôi :D
 
P

punchy

Bay vào đây nói 1 câu
@ mod: del hộ em mấy cm bashing của mấy bạn
Đây ko phải là topic nói linh tinh nhau :|
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/HTS5gzz2nJM&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/HTS5gzz2nJM&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
R

ro_won

nhóm này có 2 người giống nhau mà mình nhìn mãi ko phân biệt đc :D khi nào rảnh sẽ vào nghe thử Shinee hát :D thanks mọi người nhiều, đặc biệt là punchy :D
 
B

bum95

Hừm...
chưa xem hết video
xem qua cái sái của bà no.1
nhỳn các anh sj của mỳh
mặt vẫn tươi roi rói:(
yêu thế k biết , quả CHul nhỳn bên sái nói, bựa quá :)):x
 
Top Bottom