selena Gomez nè mọi người!!!

T

takyagen_san

A

agforl1

4Minute

Nghe cũng được đấy !
Đáp trả nèk.

4MINUTE「 Heart to Heart」
[YOUTUBE]h97jt1XtnGQ&ob=av2n[/YOUTUBE]

4 Minute - Muzik
[YOUTUBE]aNYImwBU4f4&ob=av3e[/YOUTUBE]

4 Minute - HUH
[YOUTUBE]RryX6oY9Pik&ob=av2n[/YOUTUBE]

........
Thấy sao? Nhơ thank cái :((
P/s : không được sử dụng mực đỏ nhé bạn [ Đã sữa ] ~ Thân ~
 
Last edited by a moderator:
T

takyagen_san

ái chà thích bạn thích nhạc hàn ak` solo nha......!!! Hihi.
one time
[YOUTUBE]CHVhwcOg6y8[/YOUTUBE]
never say never
[YOUTUBE]_Z5-P9v3F8w[/YOUTUBE]
love me
[YOUTUBE]qdDVtFvJwUc[/YOUTUBE]
eenie Meenie
[YOUTUBE]prmmCg5bKxA[/YOUTUBE]
đáp trả đây!!!
 
Top Bottom